ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੋਲਕਾਤਾ ਵਿੱਚ ਹੁਗਲੀ ਨਦੀ ਦੇ ਅੰਦਰ ਮੈਟਰੋ ਟ੍ਰਾਇਲ ਦੇ ਪ੍ਰੀਖਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
15 APR 2023 9:37AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੋਲਕਾਤਾ ਵਿੱਚ ਹੁਗਲੀ ਨਦੀ ਦੇ ਅੰਦਰ ਮੈਟਰੋ ਟ੍ਰਾਇਲ ਦੇ ਪ੍ਰੀਖਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਰੇਲ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ (Shri Ashwini Vaishnaw) ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜੁਆਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਹੈ ;
‘‘ਕੋਲਕਾਤਾ ਲਈ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਖਬਰ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਜਨਤਾ ਪਰਿਵਹਨ ਲਈ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਰੂਝਾਨ।’’

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata
15 APR 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata.
In response to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“Great news for Kolkata and an encouraging trend for public transport in India.”