ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋಲ್ಕತ್ತಾದ ಹೂಗ್ಲಿ ನದಿಯ ಕೆಳಗೆ ಮೆಟ್ರೋ ಪ್ರಯೋಗಿಕ ಓಡಾಟದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಸ
15 APR 2023 9:37AM by PIB Bengaluru
ಕೋಲ್ಕತ್ತಾದ ಹೂಗ್ಲಿ ನದಿಯ ಕೆಳಗೆ ಮೆಟ್ರೋ ರೈಲಿನ ಪ್ರಯೋಗಿಕ ಸಂಚಾರದ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ರೈಲ್ವೆ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಶ್ವಿನಿ ವೈಷ್ಣವ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಇದು ಕೋಲ್ಕತ್ತಾಕ್ಕೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಸುದ್ದಿ ಮತ್ತು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಾರಿಗೆಗೆ ಉತ್ತೇಜನಕಾರಿ ಬೆಳವಣಿಗೆಯಾಗಿದೆ.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata
15 APR 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata.
In response to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“Great news for Kolkata and an encouraging trend for public transport in India.”