ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోల్‌కతాలో హుగ్లీ నది దిగువన మెట్రో రైలు ప్రయోగాత్మక ప్రయాణంపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
15 APR 2023 9:37AM by PIB Hyderabad
కోల్‌కతాలో హుగ్లీ నది దిగువన మెట్రో రైలును ప్రయోగాత్మకంగా నడపడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర రైల్వేశాఖ మంత్రి శ్రీ అశ్వనీ వైష్ణవ్‌ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“కోల్‌కతా నగరవాసులకు ఇదో శుభవార్త. భారతదేశంలో ప్రజా రవాణాకు ఇదొక ప్రోత్సాహక మేలిమలుపు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata
15 APR 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata.
In response to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“Great news for Kolkata and an encouraging trend for public transport in India.”