Prime Minister's Office
The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise: PM
14 APR 2023 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. PM was responding to the tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal wherein Minister informed that India has achieved New Export Record at $770 Billion for 2022-23.
The Prime Minister tweeted;
“The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. The world is looking towards India with optimism and enthusiasm.”
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1916220

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ಜನರು ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
14 APR 2023 9:27AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಜನತೆ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. 2022-23ನೇ ಸಾಲಿನಲ್ಲಿ ಭಾರತವು 770 ಶತಕೋಟಿ ಡಾಲರ್ ರಫ್ತಿನ ಹೊಸ ದಾಖಲೆಯನ್ನು ಸಾಧಿಸಿದೆ ಎಂದು ಮಾಹಿತಿ ನೀಡುವ ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.ಅದರಲ್ಲಿ;
"ಭಾರತದ ಜನತೆ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಜಗತ್ತು ಭಾರತದತ್ತ ಆಶಾವಾದ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ನೋಡುತ್ತಿದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1916220