ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤਵਾਸੀ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਅਤੇ ਆਪਣੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
14 APR 2023 9:27AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤਵਾਸੀ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਅਤੇ ਆਪਣੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਕੇਂਦਰੀ ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੇ ਉਸ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦੇ ਰਹੇ ਸਨ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਗੋਇਲ ਨੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਨੇ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੇ ਲਈ 770 ਅਰਬ ਅਮਰੀਕੀ ਡਾਲਰ ਦਾ ਨਵਾਂ ਨਿਰਯਾਤ ਕੀਰਤੀਮਾਨ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਹੈ:
“ਭਾਰਤਵਾਸੀ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਅਤੇ ਆਪਣੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਵਿਸ਼ਵ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵੱਲ ਆਸ਼ਾ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨਾਲ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।”
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1916220

Prime Minister's Office
The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise: PM
14 APR 2023 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. PM was responding to the tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal wherein Minister informed that India has achieved New Export Record at $770 Billion for 2022-23.
The Prime Minister tweeted;
“The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. The world is looking towards India with optimism and enthusiasm.”
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1916220