പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ തങ്ങളുടെ കഴിവും സംരംഭകത്വ മനോഭാവവും പ്രകടിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
14 APR 2023 9:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ തങ്ങളുടെ കഴിവും സംരംഭകത്വവും പ്രകടിപ്പിക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. 2022-23ൽ ഇന്ത്യ 770 ബില്യൺ ഡോളറിന്റെ പുതിയ കയറ്റുമതി റെക്കോർഡ് നേടിയെന്ന് കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടി പറയുകയായിരുന്നു പ്രധാനമന്ത്രി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ കഴിവും സംരംഭകത്വവും പ്രകടിപ്പിക്കുകയാണ്. ശുഭാപ്തിവിശ്വാസത്തോടെയും ആവേശത്തോടെയുമാണ് ലോകം ഇന്ത്യയിലേക്ക് ഉറ്റുനോക്കുന്നത്.

Prime Minister's Office
The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise: PM
14 APR 2023 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. PM was responding to the tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal wherein Minister informed that India has achieved New Export Record at $770 Billion for 2022-23.
The Prime Minister tweeted;
“The people of India are showcasing their talent and spirit of enterprise. The world is looking towards India with optimism and enthusiasm.”
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1916220