Prime Minister's Office
PM recalls sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh
13 APR 2023 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I recall the sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh. Their great sacrifice inspires us to work even harder to fulfil the dreams of our great freedom fighters and build a strong and developed India."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜாலியன் வாலாபாகில் இந்நாளில் தியாகம் செய்த அனைவரின் தியாகத்தையும் பிரதமர் நினைவுகூர்ந்தார்
13 APR 2023 9:42AM by PIB Chennai
ஜாலியன் வாலாபாகில் இந்நாளில் தியாகம் செய்த அனைவரின் தியாகத்தையும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நினைவுகூர்ந்தார்.
இது குறித்து பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஜாலியன்வாலாபாகில் இந்நாளில் தியாகம் செய்த அனைவரின் தியாகத்தையும் நான் நினைவுகூர்கிறேன். அவர்களின் சிறந்த தியாகம், நமது சுதந்திரப் போராட்ட வீரர்களின் கனவுகளை நிறைவேற்றவும், வலிமையான மற்றும் வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவை உருவாக்கவும் கடினமாக உழைக்க நமக்கு உத்வேகம் அளிக்கிறது."