പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജാലിയൻ വാലാബാഗ് രക്തസാക്ഷികളെ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
13 APR 2023 9:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ജാലിയൻ വാലാബാഗിൽ ഈ ദിനത്തിൽ രക്തസാക്ഷിത്വം വരിച്ച എല്ലാവരുടെയും ത്യാഗങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ജാലിയൻ വാലാബാഗിൽ ഈ ദിവസം രക്തസാക്ഷിത്വം വരിച്ച എല്ലാവരുടെയും ത്യാഗങ്ങൾ ഞാൻ ഓർക്കുന്നു. അവരുടെ മഹത്തായ ത്യാഗം നമ്മുടെ മഹത്തായ സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനികളുടെ സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാനും ശക്തവും വികസിതവുമായ ഒരു ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ കൂടുതൽ കഠിനാധ്വാനം ചെയ്യാൻ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM recalls sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh
13 APR 2023 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I recall the sacrifices of all those martyred on this day in Jallianwala Bagh. Their great sacrifice inspires us to work even harder to fulfil the dreams of our great freedom fighters and build a strong and developed India."