Prime Minister's Office
PM underlines synergy between Gujarat and the Northeast manifested in Madhavpur Mela
05 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi highlighted great cultural synergy between Gujarat and the Northeast and credited Madhavpur Mela for the same.
Responding to a tweet thread by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about Madhavpur Mela, the Prime Minister tweeted;
"Great cultural synergy between Gujarat and the Northeast thanks to the Madhavpur Mela."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲੇ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਗੁਜਰਾਤ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਇੱਕਰੂਪਤਾ ਦੇ ਬਾਰੇ ਦੱਸਿਆ
05 APR 2023 11:15AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਮਹਾਨ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਇੱਕਰੂਪਤਾ ‘ਤੇ ਚਾਨਣ ਪਾਇਆ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲੇ ਨੂੰ ਕ੍ਰੈਡਿਟ ਦਿੱਤਾ।
ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲੇ ਬਾਰੇ ਅਸਾਮ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਹਿਮੰਤ ਬਿਸਵਾ ਸਰਮਾ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ;
“ਗੁਜਰਾਤ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਮਹਾਨ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਇੱਕਰੂਪਤਾ, ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲੇ ਦਾ ਕ੍ਰੈਡਿਟ।”