பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத்துக்கும், வடகிழக்குப் பகுதிகளுக்கும் இடையேயான முக்கியத் தொடர்பு மாதவ்பூர் மேளாவில் கண்கூடாகத் தெரிந்தது என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்
05 APR 2023 11:15AM by PIB Chennai
குஜராத்துக்கும், வடகிழக்குப் பகுதிகளுக்கும் இடையேயான முக்கிய கலாச்சாரத் தொடர்பு மாதவ்பூர் மேளாவில் கண்கூடாகத் தெரிந்தது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
மாதவ்பூர் மேளா குறித்து அஸ்ஸாம் முதல்வர் திரு ஹிமந்தா பிஸ்வா சர்மாவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு, பதிலளித்த பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"குஜராத்துக்கும், வடகிழக்குப் பகுதிகளுக்கும் இடையேயான முக்கிய கலாச்சாரத் தொடர்பு மாதவ்பூர் மேளாவில் கண்கூடாகத் தெரிந்தது."

Prime Minister's Office
PM underlines synergy between Gujarat and the Northeast manifested in Madhavpur Mela
05 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi highlighted great cultural synergy between Gujarat and the Northeast and credited Madhavpur Mela for the same.
Responding to a tweet thread by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about Madhavpur Mela, the Prime Minister tweeted;
"Great cultural synergy between Gujarat and the Northeast thanks to the Madhavpur Mela."