पंतप्रधान कार्यालय
माधवपूर मेळाव्यात गुजरात आणि ईशान्य प्रदेश दरम्यान दिसून आलेला समन्वय पंतप्रधानांनी अधोरेखित केला
05 APR 2023 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरात आणि ईशान्य प्रदेशातील महान सांस्कृतिक समन्वय अधोरेखित केला आणि त्याचे श्रेय माधवपूर मेळाव्याला दिले.
माधवपूर मेळाव्याबद्दल आसामचे मुख्यमंत्री हिमंता बिस्वा सरमा यांच्या ट्विट थ्रेडला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"माधवपूर मेळाव्यामुळे गुजरात आणि ईशान्य प्रदेश दरम्यान खूप छान सांस्कृतिक समन्वय दिसून आला, धन्यवाद."

Prime Minister's Office
PM underlines synergy between Gujarat and the Northeast manifested in Madhavpur Mela
05 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi highlighted great cultural synergy between Gujarat and the Northeast and credited Madhavpur Mela for the same.
Responding to a tweet thread by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about Madhavpur Mela, the Prime Minister tweeted;
"Great cultural synergy between Gujarat and the Northeast thanks to the Madhavpur Mela."