ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳದಲ್ಲಿ ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತದ ನಡುವಿನ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಸಾಮರಸ್ಯವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ್ದಾರೆ
05 APR 2023 11:15AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತದ ನಡುವಿನ ಮಹಾನ್ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಸಾಮರಸ್ಯವನ್ನು (ಸಿನರ್ಜಿ) ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳಕ್ಕೆ ಶ್ರೇಯಸ್ಸು ನೀಡಿದರು.
ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳದ ಕುರಿತು ಅಸ್ಸಾಂ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಹಿಮಂತ ಬಿಸ್ವಾ ಶರ್ಮಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳದ ಕೃಪೆಯಿಂದ ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತದ ನಡುವೆ ಉತ್ತಮ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಸಾಮರಸ್ಯವಿದೆ."

Prime Minister's Office
PM underlines synergy between Gujarat and the Northeast manifested in Madhavpur Mela
05 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi highlighted great cultural synergy between Gujarat and the Northeast and credited Madhavpur Mela for the same.
Responding to a tweet thread by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about Madhavpur Mela, the Prime Minister tweeted;
"Great cultural synergy between Gujarat and the Northeast thanks to the Madhavpur Mela."