Prime Minister's Office
India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation: PM
01 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. Shri Modi also said that the Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together.
In reply to the tweet by Union Minister for Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. The Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together. I had talked about it in detail in a #MannKiBaat episode too. youtu.be/ZGZeyNlodoo

பிரதமர் அலுவலகம்
நம் நாட்டின் தனித்துவமான கலாச்சார அம்சங்களை எடுத்துரைக்கும் மேளாக்களின் பிறப்பிடமாக இந்தியா திகழ்கிறது: பிரதமர்
01 APR 2023 9:19AM by PIB Chennai
நம் நாட்டின் தனித்துவமான கலாச்சார அம்சங்களை எடுத்துரைக்கும் துடிப்பான மேளாக்களின பிறப்பிடமாக இந்தியா திகழ்வதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார். அந்த வகையில் அற்புதமான கண்காட்சியாக விளங்கும் மாதவ்பூர் கண்காட்சி, குஜராத் மாநிலத்தையும், வடகிழக்கு பகுதிகளையும் இணைக்கிறது என்றும் திரு மோடி கூறினார்.
மத்திய சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜுவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்து பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“நம் நாட்டின் தனித்துவமான கலாச்சார அம்சங்களை எடுத்துரைக்கும் துடிப்பான மேளாக்களின் பிறப்பிடமாக இந்தியா திகழ்கிறது. அந்த வகையில் அற்புதமான கண்காட்சியாக விளங்கும் மாதவ்பூர் கண்காட்சி, குஜராத் மாநிலத்தையும், வடகிழக்கு பகுதிகளையும் இணைக்கிறது. மனதின் குரல் #MannKiBaat நிகழ்ச்சியின் ஒரு அத்தியாயத்தில் இது பற்றி நான் விரிவாகப் பேசியிருந்தேன். http://youtu.be/ZGZeyNlodoo”