Prime Minister's Office
India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation: PM
01 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. Shri Modi also said that the Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together.
In reply to the tweet by Union Minister for Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. The Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together. I had talked about it in detail in a #MannKiBaat episode too. youtu.be/ZGZeyNlodoo

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤ ਕਈ ਜੀਵੰਤ ਮੇਲਿਆਂ ਦਾ ਘਰ ਹੈ ਜੋ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਦਿਖਾਉਂਦੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
01 APR 2023 9:19AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਭਾਰਤ ਕਈ ਜੀਵੰਤ ਮੇਲਿਆਂ ਦਾ ਘਰ ਹੈ ਜੋ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਕਿਹਾ ਕਿ ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲਾ ਇੱਕ ਅਜਿਹਾ ਬੇਮਿਸਾਲ ਮੇਲਾ ਹੈ ਜੋ ਗੁਜਰਾਤ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਨੂੰ ਇਕੱਠੇ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਭਾਰਤ ਕਈ ਜੀਵੰਤ ਮੇਲਿਆਂ ਦਾ ਘਰ ਹੈ ਜੋ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਮਾਧਵਪੁਰ ਮੇਲਾ ਇੱਕ ਅਜਿਹਾ ਬੇਮਿਸਾਲ ਮੇਲਾ ਹੈ ਜੋ ਗੁਜਰਾਤ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਨੂੰ ਇਕੱਠੇ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ। ਮੈਂ ਇਸ ਬਾਰੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਇੱਕ ਐਪੀਸੋਡ ਵਿੱਚ ਵੀ ਵਿਸਾਤਰ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਸੀ। youtu.be/ZGZeyNlodoo ”