ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತವು ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಅನೇಕ ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮೇಳಗಳ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 APR 2023 9:19AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತವು ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಅನೇಕ ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮೇಳಗಳಿಗೆ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳವು ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತವನ್ನು ಒಗ್ಗೂಡಿಸುವ ಅಂತಹ ಒಂದು ಅಸಾಧಾರಣ ಮೇಳ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಕಾನೂನು ಮತ್ತು ನ್ಯಾಯ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಕಿರಣ್ ರಿಜಿಜು ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಭಾರತವು ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಅನೇಕ ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮೇಳಗಳಿಗೆ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ. ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳವು ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತವನ್ನು ಒಗ್ಗೂಡಿಸುವ ಅಂತಹ ಒಂದು ಅಸಾಧಾರಣ ಮೇಳ. ನಾನು ಇದರ ಬಗ್ಗೆ #MannKiBaat ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿಯೂ ವಿವರವಾಗಿ ಮಾತನಾಡಿದ್ದೆ.youtu.be/ZGZeyNlodoo

Prime Minister's Office
India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation: PM
01 APR 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. Shri Modi also said that the Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together.
In reply to the tweet by Union Minister for Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“India is home to many vibrant Melas which showcase unique cultural aspects of our nation. The Madhavpur Mela is one such exceptional Mela which also brings Gujarat and the Northeast together. I had talked about it in detail in a #MannKiBaat episode too. youtu.be/ZGZeyNlodoo