Prime Minister's Office
Mann ki Baat celebrates grassroots level change makers: PM
31 MAR 2023 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CNN News 18 network for bringing out the Coffee Table Book “Voice of India-Modi and His Transformative Mann ki Baat” which was unveiled by the Vice President of India at the News 18 Rising India Summit as the book acknowledges the people mentioned and the impact they have created.
In reply to a tweet by the Vice President, Shri Narendra Modi tweeted :
"The most beautiful part about #MannKiBaat is the manner in which it celebrates grassroots level change makers. As this programme completes hundred episodes, I compliment efforts like the one by @CNNnews18 to acknowledge the people mentioned and the impact they have created."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
താഴേത്തട്ടിൽ മാറ്റം വരുത്തുന്നവരെ മൻ കി ബാത്ത് ആഘോഷിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
31 MAR 2023 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂസ് 18 റൈസിംഗ് ഇന്ത്യ ഉച്ചകോടിയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി അനാച്ഛാദനം ചെയ്ത കോഫി ടേബിൾ ബുക്ക് “വോയ്‌സ് ഓഫ് ഇന്ത്യ-മോദി ആൻഡ് ഹിസ് ട്രാൻസ്ഫോർമേറ്റീവ് മൻ കി ബാത്ത്” പുറത്തിറക്കിയതിന് സിഎൻഎൻ ന്യൂസ് 18 നെറ്റ്‌വർക്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. പരിപാടിയിൽ പരാമർശിച്ച ആളുകളെയും അവർ സൃഷ്ടിച്ച സ്വാധീനത്തെയും പുസ്തകം അംഗീകരിക്കുന്നു.
ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"മൻ കി ബാത്തിന്റെ ഏറ്റവും മനോഹരമായ ഭാഗം താഴേത്തട്ടിൽ മാറ്റം വരുത്തുന്നവരെ ആഘോഷിക്കുന്ന രീതിയാണ്. ഈ പരിപാടി നൂറ് എപ്പിസോഡുകൾ പൂർത്തിയാക്കുമ്പോൾ, പരാമർശിച്ച ആളുകളെയും അവർ സൃഷ്ടിച്ച സ്വാധീനത്തെയും അംഗീകരിക്കാനുള്ള സിഎൻഎൻ ന്യൂസ് 18 നെറ്റ്‌വർക്കിന്റെ ശ്രമങ്ങളെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു."