પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મન કી બાત પાયાના સ્તરના પરિવર્તન સર્જકોની ઉજવણી કરે છે: પ્રધાનમંત્રી
31 MAR 2023 9:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સીએનએન ન્યૂઝ 18 નેટવર્કની કોફી ટેબલ બુક “વોઈસ ઓફ ઈન્ડિયા-મોદી એન્ડ હિઝ ટ્રાન્સફોર્મેટિવ મન કી બાત” બહાર પાડવા બદલ પ્રશંસા કરી છે જેનું ન્યૂઝ 18 રાઈઝિંગ ઈન્ડિયા સમિટમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ દ્વારા અનાવરણ કરવામાં આવ્યું હતું. પુસ્તક ઉલ્લેખિત લોકો અને તેઓએ ઊભી કરેલી અસરને સ્વીકારે છે.
ઉપરાષ્ટ્રપતિના ટ્વીટના જવાબમાં શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટ્વીટ કર્યું:
"#MannKiBaat વિશેનો સૌથી સુંદર ભાગ એ છે કે જે રીતે તે પાયાના સ્તરના પરિવર્તન નિર્માતાઓની ઉજવણી કરે છે. આ કાર્યક્રમ સો એપિસોડ પૂરા કરે છે, હું ઉલ્લેખિત લોકો અને તેઓએ ઊભી કરેલી અસરને સ્વીકારવા @CNNnews18 જેવા પ્રયાસોની પ્રશંસા કરું છું."

Prime Minister's Office
Mann ki Baat celebrates grassroots level change makers: PM
31 MAR 2023 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CNN News 18 network for bringing out the Coffee Table Book “Voice of India-Modi and His Transformative Mann ki Baat” which was unveiled by the Vice President of India at the News 18 Rising India Summit as the book acknowledges the people mentioned and the impact they have created.
In reply to a tweet by the Vice President, Shri Narendra Modi tweeted :
"The most beautiful part about #MannKiBaat is the manner in which it celebrates grassroots level change makers. As this programme completes hundred episodes, I compliment efforts like the one by @CNNnews18 to acknowledge the people mentioned and the impact they have created."