Prime Minister's Office
PM applauds the sports activities for senior citizen women in Gujarat
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded the unique initiative the sports activities specially organised for senior citizen women in Gujarat.
In reply to the tweet threads by Minister of State in Gujarat Government, Shri Harsh Sanghavi about this unique initiative for senior citizen women in Gujarat, the Prime Minister tweeted;
“Commendable”

पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातमधील ज्येष्ठ महिला नागरिकांसाठीच्या क्रीडा उपक्रमांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Mumbai
गुजरातमधे, खास ज्येष्ठ महिला नागरिकांसाठी आयोजित केलेल्या अनोख्या क्रीडा उपक्रमाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
गुजरातमधील ज्येष्ठ नागरिक महिलांसाठी आयोजित केलेल्या अनोख्या उपक्रमाबद्दल गुजरातचे राज्यमंत्री श्री हर्ष संघवी यांच्या ट्विटर संदेशाला उत्तर देताना, पंतप्रधानांनी “प्रशंसनीय” असं ट्वीट केलं आहे.