Prime Minister's Office
PM applauds the sports activities for senior citizen women in Gujarat
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded the unique initiative the sports activities specially organised for senior citizen women in Gujarat.
In reply to the tweet threads by Minister of State in Gujarat Government, Shri Harsh Sanghavi about this unique initiative for senior citizen women in Gujarat, the Prime Minister tweeted;
“Commendable”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ മുതിർന്ന പൗരന്മാർക്കുള്ള കായിക പ്രവർത്തനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ മുതിർന്ന പൗരൻമാരായ സ്ത്രീകൾക്കായി പ്രത്യേകം സംഘടിപ്പിച്ച കായിക പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ അതുല്യമായ സംരംഭത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഗുജറാത്തിലെ മുതിർന്ന പൗരന്മാർക്ക് വേണ്ടിയുള്ള ഈ അതുല്യമായ സംരംഭത്തെക്കുറിച്ച് ഗുജറാത്ത് സഹമന്ത്രി ശ്രീ ഹർഷ് സംഘവിയുടെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകൾക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"സ്തുത്യർഹം "