ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్‌లో వృద్ధ మహిళల క్రీడా కార్యక్రమాలపై ప్ర‌ధానమంత్రి ప్రశంస
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Hyderabad
గుజ‌రాత్‌లో విశిష్ట క్రీడోత్సవాలు… ముఖ్యంగా వృద్ధ మ‌హిళ‌ల కోసం ప్ర‌త్యేకంగా క్రీడా కార్యక్రమాలు నిర్వహించడాన్ని ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌శంసించారు. ఈ క్రీడోత్సవ విశేషాలను రాష్ట్ర మంత్రి శ్రీ హర్ష్‌ సంఘ్వి ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా వివరించడంపై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఎంతో ప్రశంసనీయం” అని ప్రధానమంత్రి అభినందించారు.

Prime Minister's Office
PM applauds the sports activities for senior citizen women in Gujarat
26 MAR 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded the unique initiative the sports activities specially organised for senior citizen women in Gujarat.
In reply to the tweet threads by Minister of State in Gujarat Government, Shri Harsh Sanghavi about this unique initiative for senior citizen women in Gujarat, the Prime Minister tweeted;
“Commendable”