Prime Minister's Office
PM compliments CRPF for 84th CRPF Day Parade
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CRPF for impressive and energetic 84th CRPF Day Parade at CRPF Camp, Jagdalpur, Chhattisgarh.
It is for the first time that CRPF Day Parade is being held in Bastar, Chhattisgarh.
Responding to the tweet by CRPF, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful gesture by @crpfindia. Compliments to this distinguished force."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సీఆర్పీఎఫ్‌ 84వ ఆవిర్భావ దినోత్సవ కవాతుపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Hyderabad
సిఆర్‌పిఎఫ్‌ 84వ ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని జగదల్‌పూర్‌లోగల ‘సిఆర్‌పిఎఫ్‌’ శిబిరంలో సిబ్బంది కవాతును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. జవాన్లు ఎంతో శక్తిమంతంగా, ఆకట్టుకునే రీతిలో కవాతు నిర్వహించారని ఆయన అభినందించారు. ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని బస్తర్‌లో తొలిసారి ఈ ఆవిర్భావ దినోత్సవ వవాతు నిర్వహించారు.
దీనిపై ‘సిఆర్‌పిఎఫ్‌’ ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా ప్రధాని పంపిన సందేశంలో:
“సీఆర్పీఎఫ్‌ @crpfindia సిబ్బంది కవాతు అద్భుతం. ఈ విశిష్ట బలగాలకు నా అభినందనలు” అని పేర్కొన్నారు.