Prime Minister's Office
PM compliments CRPF for 84th CRPF Day Parade
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CRPF for impressive and energetic 84th CRPF Day Parade at CRPF Camp, Jagdalpur, Chhattisgarh.
It is for the first time that CRPF Day Parade is being held in Bastar, Chhattisgarh.
Responding to the tweet by CRPF, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful gesture by @crpfindia. Compliments to this distinguished force."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 84ਵੇਂ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਦਿਵਸ ਦੀ ਪਰੇਡ ਦੇ ਲਈ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਦੇ ਜਗਦਲਪੁਰ ਸਥਿਤ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਪ੍ਰਭਾਵਸ਼ਾਲੀ ਅਤੇ ਊਰਜਾਵਾਨ 84ਵੇਂ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਦਿਵਸ ਦੀ ਪਰੇਡ ਦੇ ਲਈ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇਹ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਹੈ ਜਦੋਂ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਦਿਵਸ ਦੀ ਪਰੇਡ ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਦੇ ਬਸਤਰ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ (@crpfindia) ਦੁਆਰਾ ਅਦਭੁਤ ਭਾਵ ਅਭਿਵਿਅਕਤੀ। ਇਸ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਬਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ”