Prime Minister's Office
PM compliments CRPF for 84th CRPF Day Parade
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CRPF for impressive and energetic 84th CRPF Day Parade at CRPF Camp, Jagdalpur, Chhattisgarh.
It is for the first time that CRPF Day Parade is being held in Bastar, Chhattisgarh.
Responding to the tweet by CRPF, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful gesture by @crpfindia. Compliments to this distinguished force."

பிரதமர் அலுவலகம்
84-வது சிஆர்பிஎஃப் தின அணிவகுப்புக்காக பிரதமர் சிஆர்பிஃபிற்குப் பாராட்டு
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Chennai
சத்தீஸ்கர் மாநிலம் ஜக்தல்பூரில் உள்ள சிஆர்பிஎஃப் முகாமில் நடைபெற்ற 84-வது சிஆர்பிஎஃப் தின அணிவகுப்புக்காக பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி சிஆர்பிஎஃபிற்கு பாராட்டு தெரிவித்தார்.
சத்தீஸ்கர் மாநிலம் பஸ்தாரில் முதன்முறையாக சிஆர்பிஎஃப் தின அணிவகுப்பு நடைபெற்றது. இது குறித்து சிஆர்பிஎஃப் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவுக்குப் பதிலளித்த பிரதமர், ”சிஆர்பிஎஃப்-ன்(@crpfindia) அற்புதமான நிகழ்வு. இந்த சிறப்புமிக்க படைக்குப் பாராட்டுக்கள்” எனப் பதிவிட்டுள்ளார்.