પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 84મી CRPF ડે પરેડ માટે CRPFની પ્રશંસા કરી
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ CRPF કેમ્પ, જગદલપુર, છત્તીસગઢ ખાતે પ્રભાવશાળી અને ઊર્જાસભર 84મી CRPF ડે પરેડ માટે CRPFની પ્રશંસા કરી છે.
છત્તીસગઢના બસ્તરમાં પહેલીવાર CRPF ડે પરેડ યોજાઈ રહી છે.
સીઆરપીએફના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"@crpfindia દ્વારા અદ્ભુત હાવભાવ. આ વિશિષ્ટ દળને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM compliments CRPF for 84th CRPF Day Parade
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CRPF for impressive and energetic 84th CRPF Day Parade at CRPF Camp, Jagdalpur, Chhattisgarh.
It is for the first time that CRPF Day Parade is being held in Bastar, Chhattisgarh.
Responding to the tweet by CRPF, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful gesture by @crpfindia. Compliments to this distinguished force."