ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
84ನೇ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ಡೇ ಪರೇಡ್ ಗಾಗಿ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಅಭಿನಂದನೆ
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಛತ್ತೀಸ್ಗಢದ ಜಗದಲ್ಪುರದ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ಕ್ಯಾಂಪ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಭಾವಶಾಲಿ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯಯುತ 84 ನೇ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ದಿನದ ಪರೇಡ್ ಗಾಗಿ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ಅನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಛತ್ತೀಸ್ಗಢದ ಬಸ್ತಾರ್ನಲ್ಲಿ ಇದೇ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ ಡೇ ಪರೇಡ್ ನಡೆಯುತ್ತಿದೆ.
ಸಿಆರ್ಪಿಎಫ್ನ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“@crpfindia ಅವರಿಂದ ಅದ್ಭುತವಾದ ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ. ಈ ಗಣ್ಯ ಪಡೆಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು."

Prime Minister's Office
PM compliments CRPF for 84th CRPF Day Parade
26 MAR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented CRPF for impressive and energetic 84th CRPF Day Parade at CRPF Camp, Jagdalpur, Chhattisgarh.
It is for the first time that CRPF Day Parade is being held in Bastar, Chhattisgarh.
Responding to the tweet by CRPF, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful gesture by @crpfindia. Compliments to this distinguished force."