Prime Minister's Office
PM lauds CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time.
Sharing a tweet by Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah, the Prime Minister tweeted;
“I laud the CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time. Such decisions increase the spirit of participative governance.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡൽഹിക്ക് പുറത്ത് ആദ്യമായി റൈസിംഗ് ഡേ പരേഡ് സംഘടിപ്പിച്ചതിന് സിഐഎസ്എഫിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡൽഹിക്ക് പുറത്ത് ആദ്യമായി സിഐഎസ്എഫിന്റെ റൈസിംഗ് ഡേ പരേഡ് സംഘടിപ്പിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഡൽഹിക്ക് പുറത്ത് ആദ്യമായി റൈസിംഗ് ഡേ പരേഡ് സംഘടിപ്പിച്ചതിന് സിഐഎസ്എഫിനെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഇത്തരം തീരുമാനങ്ങൾ പങ്കാളിത്ത ഭരണത്തിന്റെ മനോഭാവം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നു.