Prime Minister's Office
PM lauds CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time.
Sharing a tweet by Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah, the Prime Minister tweeted;
“I laud the CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time. Such decisions increase the spirit of participative governance.”

पंतप्रधान कार्यालय
प्रथमच दिल्लीबाहेर स्थापना दिन संचलनाचे आयोजन केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली सीआयएसएफची प्रशंसा
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय औद्योगिक सुरक्षा दलाने प्रथमच दिल्लीबाहेर आपले स्थापना दिवस संचलन आयोजित केल्याबद्दल त्यांचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय गृहमंत्री अमित शहा यांचे ट्विट सामायिक करून पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“प्रथमच दिल्लीबाहेर त्यांच्या स्थापना दिन संचलनाचे आयोजन केल्याबद्दल मी सीआयएसएफ चे कौतुक करतो. अशा निर्णयांमुळे सहभागात्मक प्रशासनाची भावना वाढते.”