ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాపక దిన కవాతు ను మొట్టమొదటి సారి గా దిల్లీ కి వెలుపల నిర్వహించినందుకు సిఐఎస్ఎఫ్ ను ప్రశంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Hyderabad
దిల్లీ కి వెలుపల మొట్టమొదటి సారి సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాపక దిన కవాతు ను నిర్వహించినందుకు సిఐఎస్ఎఫ్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
దేశీయ వ్యవహారాల శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అమిత్ శాహ్ ట్వీట్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘దిల్లీ కి వెలుపల మొట్టమొదటి సారి సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాపక దిన కవాతు ను నిర్వహించినందుకు సిఐఎస్ఎఫ్ ను నేను మెచ్చుకొంటున్నాను. అటువంటి నిర్ణయాలు భాగస్వామ్య తరహా పరిపాలన తాలూకు భావన ను ఇనుమడింప చేస్తాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time.
Sharing a tweet by Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah, the Prime Minister tweeted;
“I laud the CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time. Such decisions increase the spirit of participative governance.”