பிரதமர் அலுவலகம்
நிறுவன தின அணிவகுப்பை முதன்முறையாக தில்லிக்கு வெளியே நடத்திய மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படைக்கு பிரதமர் பாராட்டு
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Chennai
நிறுவன தின அணிவகுப்பை முதன்முறையாக தில்லிக்கு வெளியே நடத்திய மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படைக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“நிறுவன தின அணிவகுப்பை முதன்முறையாக தில்லிக்கு வெளியே நடத்திய மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படைக்கு எனது பாராட்டுகள். இது போன்ற முடிவுகள், பங்கேற்பு ஆளுகையின் உணர்வை அதிகரிக்கின்றன.”

Prime Minister's Office
PM lauds CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time.
Sharing a tweet by Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah, the Prime Minister tweeted;
“I laud the CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time. Such decisions increase the spirit of participative governance.”