પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ CISFની રાઇઝિંગ ડે પરેડ દિલ્હીની બહાર પહેલીવાર આયોજિત કરવા બદલ પ્રશંસા કરી
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ CISFની પહેલીવાર દિલ્હીની બહાર તેમની રાઇઝિંગ ડે પરેડનું આયોજન કરવા બદલ પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય ગૃહ પ્રધાન, શ્રી અમિત શાહની એક ટ્વીટ શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“હું CISFની રાઇઝિંગ ડે પરેડનું દિલ્હીની બહાર પ્રથમ વખત આયોજન કરવા બદલ પ્રશંસા કરું છું. આવા નિર્ણયો સહભાગી શાસનની ભાવના વધારે છે.”

Prime Minister's Office
PM lauds CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time
13 MAR 2023 10:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time.
Sharing a tweet by Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah, the Prime Minister tweeted;
“I laud the CISF for organising their Raising Day parade outside Delhi for the first time. Such decisions increase the spirit of participative governance.”