Prime Minister's Office
PM thanks Benjamin Netanyahu for Holi greetings
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Delhi
Replying to the Holi greetings of the Prime Minister of Isreal H.E. Benjamin Netanyahu, the Prime Minister Shri Narendra Modi tweeted :
"Thank you my friend, PM @netanyahu for your special Holi wishes. People all over India mark this festival with great vibrancy.
I also wish you and the people of Israel a happy Purim. Chag Sameach!"

पंतप्रधान कार्यालय
होळी निमित्त दिलेल्या शुभेच्छांबद्दल पंतप्रधानांनी बेंजामिन नेतन्याहू यांचे मानले आभार
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Mumbai
इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतन्याहू यांनी होळी निमित्त दिलेल्या शुभेच्छांना उत्तर देत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्विटरच्या माध्यमातून आभार व्यक्त केले ...
"माझे मित्र PM @netanyahu , होळी निमित्त तुम्ही दिलेल्या खास शुभेच्छांबद्दल धन्यवाद. संपूर्ण भारतातले लोक हा सण मोठ्या उत्साहाने साजरा करतात.
मी तुम्हाला आणि इस्रायलच्या लोकांना पुरीमच्या शुभेच्छा देतो.