Prime Minister's Office
PM thanks Benjamin Netanyahu for Holi greetings
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Delhi
Replying to the Holi greetings of the Prime Minister of Isreal H.E. Benjamin Netanyahu, the Prime Minister Shri Narendra Modi tweeted :
"Thank you my friend, PM @netanyahu for your special Holi wishes. People all over India mark this festival with great vibrancy.
I also wish you and the people of Israel a happy Purim. Chag Sameach!"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹோலிப் பண்டிகை வாழ்த்து கூறிய பெஞ்சமின் நேதன்யாஹூவுக்குப் பிரதமர் நன்றி
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமர் திரு.பெஞ்சமின் நேதன்யாஹூ தெரிவித்த ஹோலிப் பண்டிகை வாழ்த்துகளுக்குப் பதிலளித்து பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“எனது நண்பர் பிரதமர் நேதன்யாஹூவின் ஹோலிப் பண்டிகை சிறப்பு வாழ்த்துகளுக்கு நன்றி. இந்தியா முழுவதும் உள்ள மக்கள் இந்தப் பண்டிகையை மிகுந்த எழுச்சியுடன் கொண்டாடுகின்றனர்.
புரிம் பண்டிகையையொட்டி இஸ்ரேல் மக்களுக்கும், உங்களுக்கும் எனது மகிழ்ச்சிகரமான பண்டிகை வாழ்த்துக்கள்”.
•••