Prime Minister's Office
PM thanks Benjamin Netanyahu for Holi greetings
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Delhi
Replying to the Holi greetings of the Prime Minister of Isreal H.E. Benjamin Netanyahu, the Prime Minister Shri Narendra Modi tweeted :
"Thank you my friend, PM @netanyahu for your special Holi wishes. People all over India mark this festival with great vibrancy.
I also wish you and the people of Israel a happy Purim. Chag Sameach!"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હોળીની શુભેચ્છાઓ માટે બેન્જામિન નેતન્યાહૂનો આભાર માન્યો
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Ahmedabad
ઈઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ બેન્જામિન નેતન્યાહુની હોળીની શુભેચ્છાનો જવાબ આપતાં, પ્રધીનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટ્વીટ કર્યું:
"મારા મિત્ર, PM @netanyahu તમારી ખાસ હોળીની શુભકામનાઓ બદલ આભાર. સમગ્ર ભારતમાં લોકો આ તહેવારને ખૂબ જ ઉત્સાહથી ઉજવે છે.
હું તમને અને ઇઝરાયેલના લોકોને પણ પુરિમની શુભેચ્છા પાઠવું છું. ચગ સમાન!"