ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತನ್ಯಾಹು ಅವರಿಗೆ ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Bengaluru
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ ಇಸ್ರೇಲ್‌ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತನ್ಯಾಹು ಅವರಿಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತ ನೆತನ್ಯಾಹು, ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬಕ್ಕೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಶುಭಹಾರೈಸಿದ ನಿಮಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಜನರು ಈ ಹಬ್ಬವನ್ನು ಅತ್ಯಂತ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ವೈವಿಧ್ಯತೆಯಿಂದ ಆಚರಿಸುತ್ತಾರೆ.
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಜನರಿಗೆ ಪುರಿಮ್ ನ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸುತ್ತೇನೆ. ಸಂತೋಷದ ಹಬ್ಬದ ರಜೆ!" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM thanks Benjamin Netanyahu for Holi greetings
08 MAR 2023 10:24PM by PIB Delhi
Replying to the Holi greetings of the Prime Minister of Isreal H.E. Benjamin Netanyahu, the Prime Minister Shri Narendra Modi tweeted :
"Thank you my friend, PM @netanyahu for your special Holi wishes. People all over India mark this festival with great vibrancy.
I also wish you and the people of Israel a happy Purim. Chag Sameach!"