Prime Minister's Office
PM lauds Zonal Railway Training Institute, Secunderabad for renovation of a 200-year old heritage well
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the effort of Zonal Railway Training Institute, Secunderabad about renovation of a 200-year-old heritage well on its premises. Zonal Railway Training Institute, Secunderabad further built Rainwater Harvesting Pits around it to facilitate water conservation.
In a reply of tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“This is a laudatory effort.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సికింద్రాబాద్‌లో 200 ఏళ్లనాటి వారసత్వ బావి పునరుద్ధరణపై జోనల్‌ రైల్వే శిక్షణ ఇన్‌స్టిట్యూట్‌కు ప్రధాని ప్రశంస
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Hyderabad
సికింద్రాబాద్‌లోని జోనల్‌ రైల్వే శిక్షణ ఇన్‌స్టిట్యూట్‌ పరిధిలోగల 200 ఏళ్లనాటి వారసత్వ బావిని పునరుద్ధరించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. కాగా, ఈ కార్యక్రమంతోపాటు ఆ బావిచుట్టూ వాననీటి సంరక్షణ కోసం ఇన్‌స్టిట్యూట్‌ అధికారులు ఇంకుడు గుంతలు కూడా తవ్వించారు. దీనిపై రైల్వేశాఖ మంత్రి ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా-
ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా:
“ఇది ఎంతో అభినందించదగిన కృషి” అని పేర్కొన్నారు.