Prime Minister's Office
PM lauds Zonal Railway Training Institute, Secunderabad for renovation of a 200-year old heritage well
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the effort of Zonal Railway Training Institute, Secunderabad about renovation of a 200-year-old heritage well on its premises. Zonal Railway Training Institute, Secunderabad further built Rainwater Harvesting Pits around it to facilitate water conservation.
In a reply of tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“This is a laudatory effort.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 200 ਵਰ੍ਹੇ ਪੁਰਾਣੇ ਵਿਰਾਸਤੀ ਖੂਹ ਦੇ ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਲਈ ਜ਼ੋਨਲ ਰੇਲਵੇ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ, ਸਿਕੰਦਰਾਬਾਦ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜ਼ੋਨਲ ਰੇਲਵੇ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ, ਸਿੰਕਦਰਾਬਾਦ ਦੇ ਪਰਿਸਰ ਵਿੱਚ 200 ਵਰ੍ਹੇ ਪੁਰਾਣੇ ਵਿਰਾਸਤੀ ਖੂਹ ਦੇ ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਜ਼ੋਨਲ ਰੇਲਵੇ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਸੈਂਟਰ, ਸਿੰਕਦਰਾਬਾਦ ਨੇ ਪਾਣੀ ਦੀ ਸੰਭਾਲ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇ ਕ੍ਰਮ ਵਿੱਚ ਇਸ ਦੇ ਚਾਰੇ ਪਾਸਿਓ ਰੇਨ ਵਾਟਰ ਹਾਰਵੈਸਟਿੰਗ ਲਈ ਟੋਇਆਂ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਇੱਕ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਯਤਨ ਹੈ।”