பிரதமர் அலுவலகம்
200 ஆண்டு பழமைவாய்ந்த பாரம்பரிய கிணற்றைப் புதுப்பித்ததற்காக செகந்தராபாத் மண்டல ரயில்வே பயிற்சி நிறுவனத்தைப் பிரதமர் பாராட்டினார்
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Chennai
செகந்தராபாத் மண்டல ரயில்வே பயிற்சி நிறுவன வளாகத்தில் உள்ள 200 ஆண்டு பழமைவாய்ந்த பாரம்பரிய கிணற்றைப் புதுப்பிப்பதற்கான முயற்சியைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டினார். மேலும், செகந்தராபாத் மண்டல ரயில்வே பயிற்சி நிறுவனம், தண்ணீர் சேமிப்பு வசதிக்காக அதைச் சுற்றிலும் மழைநீர் சேகரிப்புத் தொட்டிகளைக் கட்டமைத்துள்ளது.
ரயில்வே அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்து, பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
"இது பாராட்டுக்குரிய முயற்சி."

Prime Minister's Office
PM lauds Zonal Railway Training Institute, Secunderabad for renovation of a 200-year old heritage well
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the effort of Zonal Railway Training Institute, Secunderabad about renovation of a 200-year-old heritage well on its premises. Zonal Railway Training Institute, Secunderabad further built Rainwater Harvesting Pits around it to facilitate water conservation.
In a reply of tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“This is a laudatory effort.”