पंतप्रधान कार्यालय
200 वर्षे जुन्या वारसा विहिरीच्या नूतनीकरणासाठी सिकंदराबादच्या क्षेत्रीय रेल्वे प्रशिक्षण संस्थेचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
26 FEB 2023 12:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 फेब्रुवारी 2023
सिकंदराबाद येथील क्षेत्रीय रेल्वे प्रशिक्षण संस्थेने आपल्या परिसरातील 200 वर्षे जुन्या वारसा विहिरीचे नूतनीकरण करण्यासाठी केलेल्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. याचबरोबर सिकंदराबादच्या क्षेत्रीय रेल्वे प्रशिक्षण संस्थेने जलसंधारणाच्या सोयीसाठी वर्षा जलसंचयन (रेन वॉटर हार्वेस्टिंग) खड्डे बांधले.
रेल्वे मंत्रालयाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"हा एक प्रशंसनीय प्रयत्न आहे."

Prime Minister's Office
PM lauds Zonal Railway Training Institute, Secunderabad for renovation of a 200-year old heritage well
26 FEB 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the effort of Zonal Railway Training Institute, Secunderabad about renovation of a 200-year-old heritage well on its premises. Zonal Railway Training Institute, Secunderabad further built Rainwater Harvesting Pits around it to facilitate water conservation.
In a reply of tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“This is a laudatory effort.”