Prime Minister's Office
PM acknowledges important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.
Shri Modi was responding to the tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, wherein Minister has informed that FSSAI India has framed a comprehensive group standard for 15 types of millets specifying 8 quality parameters to ensure the availability of good quality millets in domestic & global markets.
The Prime Minister tweeted;
“Important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലും അന്തർദേശീയ തലത്തിലും മികച്ച നിലവാരമുള്ള ശ്രീ അന്ന ഉൽപന്നങ്ങൾ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സുപ്രധാന ചുവടുവെപ്പിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു .
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിലും അന്തർദേശീയ തലത്തിലും മികച്ച നിലവാരമുള്ള ശ്രീ അന്ന ഉൽപന്നങ്ങൾ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സുപ്രധാന ചുവടുവെപ്പ് : പ്രധാനമന്ത്രി ആഭ്യന്തര, ആഗോള വിപണികളിൽ നല്ല ഗുണമേന്മയുള്ള ചെറുധാന്യങ്ങളുടെ ലഭ്യത ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനായി 15 തരം ചെറുധാന്യങ്ങൾക്കായി എഫ്എസ്എസ്എഐ ഇന്ത്യ സമഗ്രമായ ഗുണനിലവാരം രൂപീകരിച്ചിട്ടുണ്ടെന്ന് കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ട്വീറ്റിനോട് പ്രതികരിക്കുകയായിരുന്നു മോദി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയിലും അന്തർദേശീയ തലത്തിലും മികച്ച നിലവാരമുള്ള ശ്രീ അന്ന ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സുപ്രധാന ചുവടുവെപ്പ്."