पंतप्रधान कार्यालय
श्री अन्न च्या उच्च दर्जाच्या उत्पादनांना भारतात तसेच आंतरराष्ट्रीय स्तरावर प्रोत्साहन देण्याच्या दिशेने उचललेल्या महत्त्वाच्या भूमिकेचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
26 FEB 2023 12:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री अन्नच्या उच्च दर्जाच्या उत्पादनांना भारतात आणि आंतरराष्ट्रीय स्तरावर प्रोत्साहन देण्याच्या दिशेने उचललेल्या महत्त्वाच्या पावलांची दखल घेतली आहे.
भारतीय खाद्यान्न सुरक्षा आणि मानक प्राधिकरणाने (FSSAI इंडिया) चांगल्या दर्जाच्या भरड धान्याची उपलब्धता सुनिश्चित करण्यासाठी15 प्रकारच्या भरड धान्य प्रकारांसाठी 8 सर्वसमावेशक गुणवत्ता मापदंड निर्दिष्ट केले असल्याची माहिती केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री, डॉ मनसुख मांडविया यांनी आपल्या ट्विटर संदेशात दिली असून त्याला पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशाद्वारे प्रतिसाद दिला आहे,
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"भारतात आणि आंतरराष्ट्रीय स्तरावर श्री अन्न उत्पादनांना उच्च दर्जाचे प्रोत्साहन देण्यासाठी उचललेले हे महत्त्वाचे पाऊल आहे."

Prime Minister's Office
PM acknowledges important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.
Shri Modi was responding to the tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, wherein Minister has informed that FSSAI India has framed a comprehensive group standard for 15 types of millets specifying 8 quality parameters to ensure the availability of good quality millets in domestic & global markets.
The Prime Minister tweeted;
“Important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.”