ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశవిదేశాల్లో అత్యంత నాణ్యమైన ‘శ్రీ అన్న’ ఉత్పత్తులకు ప్రోత్సాహం దిశగా కీలక చర్యలపై ప్రధాని అభినందన
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Hyderabad
దేశవిదేశాల్లో అత్యంత నాణ్యమైన ‘శ్రీ అన్న’ ఉత్పత్తులకు ప్రోత్సాహం దిశగా కీలక చర్యలు తీసుకోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు. జాతీయ, అంతర్జాతీయ మార్కెట్లలో చిరుధాన్యాల లభ్యతకు భరోసా ఇస్తూ భారత ఆహార భద్రత-ప్రమాణాల ప్రాధికార సంస్థ (ఎఫ్‌ఎస్‌ఎస్‌ఏఐ) 15 రకాల చిరుధాన్యాలకు 8 రకాల నాణ్యత పారామితులతో ప్రమాణాన్ని రూపొందించిందని మంత్రి కేంద్ర ఆరోగ్య-కుటుంబ సంక్షేమ శాఖ మంత్రి డాక్టర్ మన్సుఖ్ మాండవీయ చేసిన ట్వీట్‌పై శ్రీ మోదీ స్పందించారు.
ఈ మేరకు ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“భారతదేశంలోనే కాకుండా అంతర్జాతీయంగానూ అత్యుత్తమ నాణ్యతగల ‘శ్రీ అన్న’ ఉత్పత్తులకు ప్రోత్సాహం దిశగా ఇదొక ముఖ్యమైన ముందడుగు.” అని అందులో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM acknowledges important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.
Shri Modi was responding to the tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, wherein Minister has informed that FSSAI India has framed a comprehensive group standard for 15 types of millets specifying 8 quality parameters to ensure the availability of good quality millets in domestic & global markets.
The Prime Minister tweeted;
“Important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.”