பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவிலும், சர்வதேச அளவிலும் சிறந்த தரமான ஸ்ரீ அன்னா தயாரிப்புகளை ஊக்குவிப்பதற்கான முக்கிய நடவடிக்கைக்கு பிரதமர் பாராட்டு
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Chennai
இந்தியாவிலும், சர்வதேச அளவிலும் சிறந்த தரமான ஸ்ரீ அன்னா(சிறுதானியங்கள்) தயாரிப்புகளை ஊக்குவிப்பதற்கான முக்கிய நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
உள்நாட்டு மற்றும் சர்வதேச சந்தைகளில் 15 வகையான சிறுதானியங்களின் தரத்தை மதிப்பிட எஃப்எஸ்எஸ்ஏஐ இந்தியா 8 தர அளவுருக்களை நிர்ணயித்து நல்ல தரமான சிறுதானியங்கள் கிடைப்பதை உறுதி செய்துள்ளதாக மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியா வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவுக்கு பிரதமர் மோடி பதிலளித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், "இந்தியாவிலும், சர்வதேச அளவிலும் சிறந்த தரமான ஸ்ரீ அன்னா தயாரிப்புகளை ஊக்குவிப்பதற்கான முக்கிய படி” எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM acknowledges important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally
26 FEB 2023 10:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.
Shri Modi was responding to the tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, wherein Minister has informed that FSSAI India has framed a comprehensive group standard for 15 types of millets specifying 8 quality parameters to ensure the availability of good quality millets in domestic & global markets.
The Prime Minister tweeted;
“Important step towards encouraging top quality Shree Anna products in India and internationally.”