Prime Minister's Office
PM urges all to take part in Best Tourism Village Competition
21 FEB 2023 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged all, particularly youngsters to take part in Best Tourism Village Competition. The Ministry of Tourism is launching Best Tourism Village Competition.
The core aim of this competition to honor the villages that preserve and promote the local art, culture and Lifestyle.
Responding to a tweet thread by Ministry of Tourism, the Prime Minister tweeted;
“I urge you all, particularly youngsters to take part in this unique endeavour to showcase India’s great tourism potential.
https://www.rural.tourism.gov.in/best-rural-village-competition.html

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മികച്ച ടൂറിസം ഗ്രാമം മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഏവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു
21 FEB 2023 3:42PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന്റെ മികച്ച ടൂറിസം ഗ്രാമ മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവരോടും, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. മികച്ച ടൂറിസം ഗ്രാമ മത്സരം ആരംഭിക്കുന്നു.
പ്രാദേശിക കല, സംസ്കാരം, ജീവിതശൈലി എന്നിവ സംരക്ഷിക്കുകയും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന ഗ്രാമങ്ങളെ ആദരിക്കുക എന്നതാണ് ഈ മത്സരത്തിന്റെ പ്രധാന ലക്ഷ്യം.
ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇന്ത്യയുടെ മഹത്തായ ടൂറിസം സാധ്യതകൾ പ്രദർശിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ഈ അതുല്യമായ ഉദ്യമത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ ഞാൻ നിങ്ങളോട്, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു ."
I urge you all, particularly youngsters to take part in this unique endeavour to showcase India’s great tourism potential. https://t.co/vCYiFlZUrV https://t.co/InsX62JX2i
— Narendra Modi (@narendramodi) February 21, 2023