ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ ਬੇਸਟ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਵਿਲੇਜ਼ ਪ੍ਰਤਿਯੋਗਿਤਾ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
21 FEB 2023 3:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਬੇਸਟ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਵਿਲੇਜ਼ ਪ੍ਰਤਿਯੋਗਿਤਾ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ। ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲਾ ਬੇਸਟ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਵਿਲੇਜ਼ ਪ੍ਰਤਿਯੋਗਿਤਾ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਇਸ ਪ੍ਰਤਿਯੋਗਿਤਾ ਦਾ ਮੁੱਖ ਉਦੇਸ਼ ਸਥਾਨਕ ਕਲਾ, ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਅਤੇ ਜੀਵਨ ਸ਼ੈਲੀ ਨੂੰ ਸੰਭਾਲ਼ਣ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਪਿੰਡਾਂ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਕਰਨਾ ਹੈ।
ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਮਹਾਨ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਸਮਰੱਥਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਇਸ ਅਨੂਠੇ ਪ੍ਰਯਾਸ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।
https://www.rural.tourism.gov.in/best-rural-village-competition.html

Prime Minister's Office
PM urges all to take part in Best Tourism Village Competition
21 FEB 2023 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged all, particularly youngsters to take part in Best Tourism Village Competition. The Ministry of Tourism is launching Best Tourism Village Competition.
The core aim of this competition to honor the villages that preserve and promote the local art, culture and Lifestyle.
Responding to a tweet thread by Ministry of Tourism, the Prime Minister tweeted;
“I urge you all, particularly youngsters to take part in this unique endeavour to showcase India’s great tourism potential.
https://www.rural.tourism.gov.in/best-rural-village-competition.html