Prime Minister's Office
We will spare no efforts to make life easier for the people of Ladakh: PM
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the commitment to make life easier for the people of Ladakh. He was responding to a tweet by Member of Parliament in Loksabha from Ladakh, Jamyang Tsering Namgyal wherein the MP conveyed people of Ladakh's happiness over the approval of Rs.1681.51 Cr for construction of 4.1km length Shinkun La to provide all weather connectivity to Ladakh.
The Prime Minister tweeted;

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലഡാക്കിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം സുഗമമാക്കാനുള്ള ഒരു ശ്രമവും ഞങ്ങൾ ഒഴിവാക്കില്ല: പ്രധാനമന്ത്രി
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Thiruvananthpuram
ലഡാക്കിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം സുഗമമാക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവർത്തിച്ചു. ലഡാക്കിൽ നിന്നുള്ള ലോക്‌സഭാ അംഗം ജംയാങ് സെറിംഗ് നംഗ്യാലിന്റെ ട്വീറ്റിനോട് പ്രതികരിക്കുകയായിരുന്നു അദ്ദേഹം. ലഡാക്കിലേക്ക് എല്ലാ കാലാവസ്ഥാ കണക്റ്റിവിറ്റിയും നൽകുന്നതിനായി 4.1 കിലോമീറ്റർ ദൈർഘ്യമുള്ള ഷിൻകുൻ ലാ തുരങ്കത്തിന്റെ നിർമ്മാണത്തിന് 1681.51 കോടി രൂപ അനുവദിച്ചതിൽ ലഡാക്കിന്റെ സന്തോഷം എംപി അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ലഡാക്കിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം സുഗമമാക്കാനുള്ള ഒരു ശ്രമവും ഞങ്ങൾ ഒഴിവാക്കില്ല: പ്രധാനമന്ത്രി"
लद्दाख के लोगों का जीवन आसान बने, इसके लिए हम कोई कोर-कसर नहीं छोड़ने वाले हैं। https://t.co/1HMil5paGK
— Narendra Modi (@narendramodi) February 19, 2023