पंतप्रधान कार्यालय
लडाख मधील लोकांचे जीवन सुखकर करण्यासाठी आम्ही प्रयत्नांची पराकाष्ठा करू
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लडाख मधील लोकांचे जीवन सुखकर करण्याच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला आहे. सर्व प्रकारच्या हवामानात देशाचा लडाखबरोबर कायम संपर्क रहावा या उद्देशाने 4.1 किमी लांबीच्या शिंकुन ला बोगद्याच्या बांधकामासाठी 1681.51 कोटी रुपये मंजूर केल्याबद्दल लडाख मधील लोकसभेचे सदस्य जाम्यांग त्सेरिंग नामग्याल यांनी आपल्या ट्विट मध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे आभार मानले आहेत.
त्या ट्विट ला पंतप्रधानांनी उत्तर दिले आहे :
लडाख मधील लोकांचे जीवन सुखकर करण्यासाठी आम्ही प्रयत्नात कसूर ठेवणार नाही.

Prime Minister's Office
We will spare no efforts to make life easier for the people of Ladakh: PM
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the commitment to make life easier for the people of Ladakh. He was responding to a tweet by Member of Parliament in Loksabha from Ladakh, Jamyang Tsering Namgyal wherein the MP conveyed people of Ladakh's happiness over the approval of Rs.1681.51 Cr for construction of 4.1km length Shinkun La to provide all weather connectivity to Ladakh.
The Prime Minister tweeted;