પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે લદ્દાખના લોકોનું જીવન સરળ બનાવવા માટે કોઈ કસર છોડીશું નહીં: પ્રધાનમંત્રી
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લદ્દાખના લોકો માટે જીવન સરળ બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે. તેઓ લદ્દાખના લોકસભામાં સાંસદ જામયાંગ ત્સેરિંગ નામગ્યાલના ટ્વીટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા જેમાં સાંસદે લદ્દાખને તમામ હવામાન કનેક્ટિવિટી પૂરી પાડવા માટે 4.1 કિમી લંબાઈના શિંકુન એલએના નિર્માણ માટે રૂ. 1681.51 કરોડની મંજૂરી પર લદ્દાખના લોકોની ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;

Prime Minister's Office
We will spare no efforts to make life easier for the people of Ladakh: PM
19 FEB 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the commitment to make life easier for the people of Ladakh. He was responding to a tweet by Member of Parliament in Loksabha from Ladakh, Jamyang Tsering Namgyal wherein the MP conveyed people of Ladakh's happiness over the approval of Rs.1681.51 Cr for construction of 4.1km length Shinkun La to provide all weather connectivity to Ladakh.
The Prime Minister tweeted;