Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of Pulwama
14 FEB 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to martyrs of Pulwama.
The Prime Minister tweeted;
“Remembering our valorous heroes who we lost on this day in Pulwama. We will never forget their supreme sacrifice. Their courage motivates us to build a strong and developed India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുൽവാമ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
14 FEB 2023 10:10AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പുൽവാമയിലെ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്ത :
“പുൽവാമയിൽ ഈ ദിവസം നമുക്ക് നഷ്ടപ്പെട്ട നമ്മുടെ ധീരരായ വീരന്മാരെ ഓർക്കുന്നു. അവരുടെ പരമമായ ത്യാഗം നാം ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. അവരുടെ ധൈര്യം ശക്തവും വികസിതവുമായ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ നമ്മെ പ്രേരിപ്പിക്കുന്നു.