पंतप्रधान कार्यालय
पुलवामा दहशतवादी हल्ल्यातील शहिदांना पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
14 FEB 2023 10:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुलवामा दहशतवादी हल्ल्यातील शहिदांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणाले;
“पुलवामा दहशतवादी हल्ल्यात गमावलेल्या आपल्या शूर वीरांचे स्मरण आपण करत आहोत. त्यांचे सर्वोच्च बलिदान आपण कधीही विसरणार नाही. त्यांचे धैर्य आपल्याला एक मजबूत आणि विकसित भारत घडवण्यास प्रेरणा देत आहे.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of Pulwama
14 FEB 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to martyrs of Pulwama.
The Prime Minister tweeted;
“Remembering our valorous heroes who we lost on this day in Pulwama. We will never forget their supreme sacrifice. Their courage motivates us to build a strong and developed India.”