Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to H. E. Nikos @Christodulides for being elected the President of Cyprus. I look forward to working closely with him to enhance India-Cyprus ties.”

पंतप्रधान कार्यालय
सायप्रसच्या अध्यक्षपदी निवड झाल्याबद्दल निकोस क्रिस्टोडुलाइड्स यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Mumbai
सायप्रसच्या अध्यक्षपदी निवड झाल्याबद्दल निकोस क्रिस्टोडुलाइड्स यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“ सायप्रसच्या अध्यक्षपदी निवड झाल्याबद्दल निकोस क्रिस्टोडुलाइड्स यांचे अभिनंदन. भारत-सायप्रस संबंध वृद्धिंगत करण्यासाठी, त्यांच्यासोबत काम करण्यास मी उत्सुक आहे.”