Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to H. E. Nikos @Christodulides for being elected the President of Cyprus. I look forward to working closely with him to enhance India-Cyprus ties.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ નિકોસ ક્રિસ્ટોડ્યુલાઈડ્સને સાયપ્રસના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ નિકોસ ક્રિસ્ટોડ્યુલાઈડ્સને સાયપ્રસના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“સાયપ્રસના પ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ મહામહિમ નિકોસ ક્રિસ્ટોડ્યુલાઈડ્સને અભિનંદન. હું ભારત-સાયપ્રસ સંબંધોને વધારવા માટે તેમની સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું.