Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to H. E. Nikos @Christodulides for being elected the President of Cyprus. I look forward to working closely with him to enhance India-Cyprus ties.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సైప్రస్ కు అధ్యక్షుని గా శ్రీ నికోస్ క్రిస్టోడౌలాయిడ్స్ ఎన్నికయినందుకు ఆయనకు అభినందనల ను తెలియ జేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Hyderabad
సైప్రస్ కు అధ్యక్షుని గా శ్రీ నికోస్ క్రిస్టోడౌలాయిడ్స్ ఎన్నిక అయినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సైప్రస్ కు అధ్యక్షుని గా ఎన్నికైనందుకు శ్రీ నికోస్ @Christodulides కు ఇవే అభినందన లు. నేను భారతదేశం-సైప్రస్ సంబంధాల ను పెంపొందింప చేయడం కోసం ఆయన తో కలసి కృషి చేయాలని ఉత్సాహపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.