Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Nikos Christodoulides for being elected as the President of Cyprus.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to H. E. Nikos @Christodulides for being elected the President of Cyprus. I look forward to working closely with him to enhance India-Cyprus ties.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சைப்ரஸின் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேன்மைதங்கிய நிகோஸ் கிறிஸ்டோடௌலிடெஸ்-க்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
13 FEB 2023 10:50PM by PIB Chennai
சைப்ரஸின் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேன்மைதங்கிய நிகோஸ் கிறிஸ்டோடௌலிடெஸ்-க்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“சைப்ரஸின் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேன்மைதங்கிய நிகோஸ் @கிறிஸ்டோடௌலிடெஸ்-க்கு வாழ்த்துக்கள். இந்தியா-சைப்ரஸ் உறவுகளை விரிவுபடுத்த அவருடன் நெருக்கமாகப் பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்.”