Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lahari Bai for preserving more than 150 varieties of millet seeds
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Lahari Bai, 27-year-old tribal woman from Madhya Pradesh's Dindori becoming the brand ambassador of millets. She has preserved more than 150 varieties of millet seeds.
Responding to a tweet by DD News, the Prime Minister tweeted;
“Proud of Lahari Bai, who has shown remarkable enthusiasm towards Shree Ann. Her efforts will motivate many others.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
150-ലധികം ഇനം ചെറുധാന്യ വിത്തുകൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള ലഹാരി ബായിയുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
മധ്യപ്രദേശിലെ ഡിൻഡോരിയിൽ നിന്നുള്ള 27കാരിയായ ലഹാരി ബായി എന്ന ആദിവാസി യുവതി ചെറുധാന്യ ബ്രാൻഡ് അംബാസഡറായതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. 150 ലധികം ഇനം ചെറുധാന്യ വിത്തുകൾ അവർ സംരക്ഷിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ദൂരദർശൻ ന്യൂസിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ശ്രീ അന്നയോട് ശ്രദ്ധേയമായ ഉത്സാഹം കാണിച്ച ലഹാരി ബായിയെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ പ്രയത്‌നങ്ങൾ മറ്റു പലരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കും.”