Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lahari Bai for preserving more than 150 varieties of millet seeds
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Lahari Bai, 27-year-old tribal woman from Madhya Pradesh's Dindori becoming the brand ambassador of millets. She has preserved more than 150 varieties of millet seeds.
Responding to a tweet by DD News, the Prime Minister tweeted;
“Proud of Lahari Bai, who has shown remarkable enthusiasm towards Shree Ann. Her efforts will motivate many others.”

पंतप्रधान कार्यालय
भरडधान्याच्या 150 पेक्षा जास्त वाणांचे जतन करणाऱ्या लाहरीबाई यांचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Mumbai
मध्यप्रदेशातील दिंंडोरी येथील आदिवासी महिला, 27 वर्षीय लाहरीबाई या भरडधान्याची ब्रॅन्ड अॅम्बॅसिडर बनल्याबद्द्ल पंतप्रधानांनी त्यांची प्रशंसा केली आहे. लाहरीबाईंनी भरडधान्याच्या 150 पेक्षा जास्त वाणांचे जतन केले आहे.
“लाहरीबाईंबद्दल आभिमान वाटतो. त्यांनी श्रीअन्नासंदर्भात मोठे उल्लेखनीय कार्य केले आहे. त्याच्या प्रयत्नांनी इतरांनाही प्रेरणा मिळेल” असे ट्विट पंतप्रधानांनी डीडी न्यूजच्या यासंदर्भातील ट्विटला उत्तर देताना केले आहे.