பிரதமர் அலுவலகம்
150-க்கும் அதிகமான சிறுதானிய வகைகளின் விதைகளைப் பாதுகாக்கும் லஹாரி பாயின் முயற்சிகளைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Chennai
சிறுதானியங்களின் தூதரக மாறியிருக்கும் மத்தியப் பிரதேசத்தின் திண்டோரியைச் சேர்ந்த 27 வயது பழங்குடியினப் பெண்ணை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். இந்தப் பெண் 150-க்கும் அதிகமான சிறுதானிய வகைகளின் விதைகளைப் பாதுகாத்துள்ளார்.
தூர்தர்ஷன் (டிடி) செய்திப் பிரிவால் வெளியிடப்பட்ட ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
"சிறுதானியங்கள் மீது பேரார்வம் காட்டுகின்ற லஹாரி பாய் குறித்து பெருமிதம் கொள்கிறேன். அவரது முயற்சிகள் மேலும் பலரை ஊக்கப்படுத்தும்."

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lahari Bai for preserving more than 150 varieties of millet seeds
09 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Lahari Bai, 27-year-old tribal woman from Madhya Pradesh's Dindori becoming the brand ambassador of millets. She has preserved more than 150 varieties of millet seeds.
Responding to a tweet by DD News, the Prime Minister tweeted;
“Proud of Lahari Bai, who has shown remarkable enthusiasm towards Shree Ann. Her efforts will motivate many others.”