Prime Minister's Office
PM condoles the demise of veteran filmmaker, Shri K. Viswanath
03 FEB 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran filmmaker, Shri K. Viswanath.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Shri K. Viswanath Garu. He was a stalwart of the cinema world, distinguishing himself as a creative and multifaceted director. His films covered various genres and enthralled audiences for decades. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సుదీర్ఘ అనుభవం కలిగిన చలనచిత్ర దర్శకుడు శ్రీ కె. విశ్వనాథ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
03 FEB 2023 11:49AM by PIB Hyderabad
సుదీర్ఘ అనుభవం కలిగిన చలనచిత్ర దర్శకుడు శ్రీ కె. విశ్వనాథ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో-
‘‘శ్రీ కె. విశ్వనాథ్ గారి కన్నుమూత వార్త తెలిసి దుఃఖించాను. ఆయన చలనచిత్ర జగతి లో ప్రముఖుల లో ఒకరు; సృజనశీలి గాను, బహుముఖ ప్రజ్ఞ కలిగిన దర్శకుని గాను ఆయన ప్రసిద్ధి ని పొందారు. ఆయన చలనచిత్రాలు వివిధ జానర్ లను స్పర్శించడం తో పాటు ప్రేక్షక లోకాన్ని దశాబ్దుల తరబడి సమ్మోహితుల ను చేస్తూ వచ్చాయి. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారి కి ఇదే సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.