पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ चित्रपट निर्माते के.विश्वनाथ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
03 FEB 2023 11:49AM by PIB Mumbai
ज्येष्ठ चित्रपट निर्माते के. विश्वनाथ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“के.विश्वनाथ गारु यांच्या निधनामुळे व्यथित झालो आहे. चित्रपट विश्वातील ते दिग्गज व्यक्ती होते. सर्जनशील आणि बहुआयामी दिग्दर्शक म्हणून त्यांनी स्वतःची वेगळी ओळख निर्माण केली. विविध शैलींचा समावेश असलेल्या त्यांच्या चित्रपटांनी अनेक दशके प्रेक्षकांना मंत्रमुग्ध केले. त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसक यांच्याविषयी शोक संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of veteran filmmaker, Shri K. Viswanath
03 FEB 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran filmmaker, Shri K. Viswanath.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Shri K. Viswanath Garu. He was a stalwart of the cinema world, distinguishing himself as a creative and multifaceted director. His films covered various genres and enthralled audiences for decades. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”