Prime Minister's Office
The Economic Survey presents a comprehensive analysis of India's growth trajectory : PM
31 JAN 2023 6:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the Economic Survey 2022-2023.
The Prime Minister tweeted;
“The Economic Survey presents a comprehensive analysis of India's growth trajectory including the global optimism towards our nation, focus on infra, growth in agriculture, industries and emphasis on futuristic sectors.
https://www.indiabudget.gov.in/economicsurvey/index.php “

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਪਥ ਦਾ ਵਿਆਪਕ ਵਿਸ਼ਲੇਸ਼ਣ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਦਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
31 JAN 2023 6:45PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ 2022-2023 ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਪਥ ਦਾ ਇੱਕ ਵਿਆਪਕ ਵਿਸ਼ਲੇਸ਼ਣ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਦਾ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਲਮੀ ਆਸ਼ਾਵਾਦ, ਢਾਂਚੇ ’ਤੇ ਧਿਆਨ, ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਦੇ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਭਵਿੱਖਮੁਖੀ ਖੇਤਰਾਂ ’ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦੇਣਾ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ।
https://www.indiabudget.gov.in/economicsurvey/index.php “