Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on winning ICC U19 T20 World Cup
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Women’s Cricket Team on winning the ICC Under 19 T20 World Cup.
Quoting a tweet by BCCI Women, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the Indian Team for a special win at the ICC U19 T20 World Cup. They have played excellent cricket and their success will inspire several upcoming cricketers. Best wishes to the team for their future endeavours.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐசிசி யு19 டி20 உலக கோப்பையை வென்ற இந்திய மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Chennai
ஐசிசி யு19 டி20 உலக கோப்பையை வென்ற இந்திய மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
மகளிர் பிசிசிஐ- வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவை சுட்டிக்காட்டி பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஐசிசி யு19 டி20 உலக கோப்பை போட்டியில் சிறப்பான வெற்றியை பெற்ற இந்திய அணியினருக்கு வாழ்த்துக்கள். கிரிக்கெட் போட்டியில் அவர்கள் சிறப்பாக விளையாடினார்கள். அவர்களுடைய வெற்றி வருங்கால பல கிரிக்கெட் வீரர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும். அந்த அணியின் எதிர்கால வெற்றிக்கு வாழ்த்துக்கள்.”