Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on winning ICC U19 T20 World Cup
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Women’s Cricket Team on winning the ICC Under 19 T20 World Cup.
Quoting a tweet by BCCI Women, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the Indian Team for a special win at the ICC U19 T20 World Cup. They have played excellent cricket and their success will inspire several upcoming cricketers. Best wishes to the team for their future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐసీసీ అండర్-19 మహిళల టి20 ప్రపంచకప్ విజేత భారత జట్టుకు ప్రధాని అభినందన
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Hyderabad
ఐసీసీ అండర్-19 మహిళల టి20 ప్రపంచకప్ విజేతగా నిలిచిన భారత జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు భారత క్రికెట్‌ నియంత్రణ మండలి ట్వీట్‌ను ప్రస్తావిస్తూ ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఐసీసీ అండర్-19 మహిళల టి20 ప్రపంచకప్‌లో విశిష్ట విజయం సాధించిన భారత జట్టుకు అభినందనలు. ఈ క్రికెట్‌ టోర్నమెంట్‌లో వారి అద్భుత క్రీడా ప్రదర్శన వర్ధమాన క్రికెటర్లకు ఎనలేని స్ఫూర్తినిస్తుంది. భవిష్యత్తులోనూ వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని శుభాశీస్సులు అందజేస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.