പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐ സി സി അണ്ടർ 19 ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐസിസി അണ്ടർ 19 ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ബിസിസിഐ വനിതകളുടെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഐസിസി അണ്ടർ 19 ടി 20 ലോകകപ്പിൽ പ്രത്യേക വിജയം നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവർ മികച്ച ക്രിക്കറ്റ് കളിച്ചിട്ടുണ്ട്, അവരുടെ വിജയം വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി ക്രിക്കറ്റ് താരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകും. ടീമിന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on winning ICC U19 T20 World Cup
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Women’s Cricket Team on winning the ICC Under 19 T20 World Cup.
Quoting a tweet by BCCI Women, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the Indian Team for a special win at the ICC U19 T20 World Cup. They have played excellent cricket and their success will inspire several upcoming cricketers. Best wishes to the team for their future endeavours.”