પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય મહિલા ક્રિકેટ ટીમને ICC અંડર-19 T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય મહિલા ક્રિકેટ ટીમને ICC અંડર-19 T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
બીસીસીઆઈ મહિલાના ટ્વીટનો ઉલ્લેખ કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું, “આઈસીસી અંડર-19 ટી20 વર્લ્ડ કપમાં આ ખાસ જીત પર ટીમ ઈન્ડિયાને અભિનંદન. તેમણે શાનદાર ક્રિકેટ રમ્યું અને તેની સફળતા ઘણા ઉભરતા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે. ટીમને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on winning ICC U19 T20 World Cup
29 JAN 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Women’s Cricket Team on winning the ICC Under 19 T20 World Cup.
Quoting a tweet by BCCI Women, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the Indian Team for a special win at the ICC U19 T20 World Cup. They have played excellent cricket and their success will inspire several upcoming cricketers. Best wishes to the team for their future endeavours.”